Nên mua Nano Curcumin dạng dung dịch hay viên nang, dạng bột

Nano Curcumin đang trở thành bước đột phá, mở ra niềm hy vọng cho bệnh nhân ung thư, viêm loét dạ dày. Nhưng hiện có quá nhiều sản phẩm có Nano Curcumin, vậy làm thế nào để hiểu và chọn sản phẩm tốt nhất?
Tinh chất nghệ vàng Curcumin có nhiều hoạt tính sinh học quý như chống viêm, giảm đau, kháng khuẩn, diệt gốc tự do, chống ung thư… nhưng curcumin ít tan trong nước, dùng đường uống chỉ hấp thu 2-3% vào máu, không đủ nồng độ phát huy hiệu quả. Và công nghệ nano là giải pháp tốt nhất để phá vỡ rào cản đó, giúp nâng tầm giá trị tinh chất nghệ.

phân tử nano curcumin

Hình ảnh phân tử Curcumin và nano curcumin

Viện Hàn Lâm Khoa Học Việt Nam là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sản xuất thành công Nano Curcumin, và là sản phẩm Nano Curcumin tốt nhất hiện nay. Quá trình sản xuất ra được Nano Curcumin của Viện Hàn Lâm khoa Học Việt Nam rất nghiêm ngặt và khắt khe:
– Nguyên liệu là củ nghệ tươi nguyên chất được chọn lọc kỹ càng từ vùng đất chuyên canh trồng nghệ.
– Nghệ tươi được làm sạch, nghiền thành bột mịn, sấy khô và được cho vào máy ly tâm để loại bỏ hoàn toàn tạp chất, chỉ giữ lại hoạt chất curcumin quý giá.
– Dùng công nghệ nano để tách nhỏ curcumin thành những phân tử nano siêu nhỏ.
Sản phẩm cuối cùng của quá trình này chính là Nano Curcumin nguyên chất 100% với những phân tử Nano Curcumin siêu nhỏ đa tác dụng, có thể chữa được rất nhiều loại bệnh, kể cả ung thư.

Vì vậy, nếu bạn còn đang băn khoăn tại sao Nano Curcumin lại có giá cao như vậy thì với quá trình sản xuất bằng công nghệ cao, được các trung tâm nghiên cứu chứng nhận và với những tác dụng chữa bệnh thần kỳ của nó thì giá thành hoàn toàn phù hợp.
Những sản phẩm có gắn mác Nano Curucmin nhưng giá rẻ, thực chất chỉ là bột nghệ hoặc tinh bột nghệ chứa curcumin thông thường, không phải Nano Curcumin.

Có bao nhiêu loại Nano Curcumin hiện nay:

Hiện tại, các sản phẩm nano curcumin trên thị trường có 3 dạng chính:
– Dạng viên nang
– Dạng tinh bột
– Dạng dung dịch

Tại sao dung dịch Nano Curcumin được nhiều người tin dung:

Trong các loại sản phẩm Nano Curcumin thì dạng dung dịch được nhiều người tin dùng hơn cả, vì độ nguyên chất và tác dụng nhanh nhất so với các dạng Nano Curcumin khác
– Chất Curcumin ít tan trong nước nên khi vào dạ dày khả năng hấp thụ là rất kém nếu ở dạng bột. Bạn cứ tượng tượng mà xem khi uống dạng bột vào dạ dày nó sẽ tạo thành 1 hỗn hợp dạng sệt sệt và rất khó hấp thu. Nói cách khác khả năng hấp thu là rất kém
– Curcumin dạng viên nang khi uống vào, dạ dày cần 1 thời gian để phá vỡ viên nang khiến cho khả năng hấp thụ càng kém hơn khi viên nang vỡ ra và Curcumin đã từ dạ dày đi vào ruột non. Vừa khó hấp thụ vừa giảm khả năng hấp thụ Curcumin vào thành dạ dày.
– Nano curcumin dạng bột chỉ bị lão hóa rất nhanh, nó sẽ kết lại từ dạng nano thành micro. Như vậy đặc tính nano không còn nữa.
-Dạng dung dịch thì sao? Hạt nano curcumin được bọc bởi màng PEG không bị lão hóa với môi trường. Khi uống Curcumin Nano Formula-1 vào cơ thể hạt nano curcumin đã có thể hấp thụ vào màng tế bào ngay khi uống. Khi xuống dạ dày hạt nano curcumin vỡ ra và tấn công vào vết tổn thương của dạ dày làm lành các tổn thương.

Giá cả của các loại Nano Curcumin hiện nay:

Dạng viên nang: có giá dao động từ 250,000đ – 290.000đ /1 hộp 30 viên – dùng trong 15 ngày.
Dạng tinh bột có giá: từ 700 – 1 triệu dùng trong 30 ngày
Dạng dung dịch như Curcumin Nano Formula-1: có giá 375.000đ dùng trong 30 ngày
Như vậy chúng ta thấy rằng, dung dịch Curcumin Nano Formula-1 với giá thành rẻ hơn với các loại Nano Curcumin khác nhưng hiệu quả lại vượt trội hơn hẳn. Rõ ràng, với những ưu điểm trên thì dung dịch Curcumin Nano Formula-1 ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng

Địa chỉ mua Nano Curcumin chất lượng:

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều hãng nghệ Nano cucurmin tuy nhiên các sản phẩm này đều không rõ nguồn gốc, không có tem bảo hành chống hàng giả, hàng nhái. Các bạn nên tìm hiểu kĩ các địa chỉ uy tín trước khi mua hàng.
Dung Dịch Nano Curcumin CURCUMIN NANO FORMULA -1 là kết quả của công trình nghiên cứu của Phó Giáo sư Phạm Thu Nga cùng cộng sự thuộc Viên Hàn Lâm Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam. Phó Giáo sư Phạm Thu Nga là một trong những nhà khoa học đầu nghành về công nghệ Nano nói chung và công nghệ nano ứng dụng nói riêng. Vận dụng kiến thức chuyên môn đó, Phó Giáo sư và cộng sự đã kết hợp với Công ty Cổ phần Phát triển và Ứng Dụng Khoa Học Công Nghệ ( viết tắt là DAST) cho ra đời sản phẩm Dung Dịch Nano Curcumin và đặt tên là Curcumin Nano Formula – 1 với ý nghĩa có sức mạnh nổi bật bậc nhất so với các sản phẩm Nano Curcumin có mặt trên thị trường hiện nay bởi:

(1) Kích thước hạt nano nhỏ hơn chỉ từ 30 – 70 nm.
(2) Hàm lượng Nano Curcumin cao hơn chiếm 20 – 25% trong sản phẩm.

dung dịch curcumin nano formula-1

Dung dịch nano Curcumin giúp cho khả năng hấp thụ cao hơn do những hạt Nano Curcumin nhỏ hơn có phân tử 30-70nm và chất lượng sản phẩm tốt hơn do hàm lượng Curcumin cao hơn so với các sản phẩm thông thường.

BẠN THẮC MẮC CẦN TƯ VẤN ?

>> ĐỪNG NGẦN NGẠI << 

GỌI NGAY 0901.663.669 để được TƯ VẤN CỤ THỂ 24/24

Công ty TNHH Ứng Dụng Công Nghệ Tiên Tiến

Email: ThaoDuocDatViet@gmail.com

Địa chỉ: 57/4 Hồ Bá Phấn, P. Phước Long A, Q 9, TP HCM.