Nano Curcumin mua ở đâu? Giá bao nhiêu?【NÊN ĐỌC】

Trong bài trước chúng tôi đã giúp các bạn tìm hiểu rõ Nano Curcumin là gì? Nhưng hiện nay trên thị trường có khá nhiều sản phẩm gắn nhãn Curcumin ăn theo, chất lượng thì quá tệ. Bạn phải hiểu rằng sản phẩm Nano curcumin ở Việt Nam ta chỉ có tầm 2-3 công ty đủ khả năng để sản xuất được, vì để sản xuất Nano Curcumin cần dây chuyền máy móc vô cùng hiện đại, lẫn công nghệ khoa học vượt trội. Nhiều công ty tào lao vì lợi nhuận mà gây nhẫm lẫn cho người dùng, mua bột nghệ về pha trộn rồi gắn nhãn là Nano Curcumin. Chính vì thế hiện nay trên thị trường đang loạn sản phẩm Nano Curcumin, vậy mua Nano Curcumin ở đâu uy tín đây. Hãy cùng chúng tôi đi sâu vào vấn đề này nhé!

mua nano curcumin ở đâu

Mua nano curcumin ở đâu

1.Hãy cảnh giác các sản phẩm có chứa Curcumin gắn mác Nano Curcumin.

Tinh bột nghệ Curcumin hiện nay rất tốt ( chứa 1-5% Curcumin), nhưng do hạn chế về mật độ tan khiến Curcumin trong tinh bột nghệ gần như không gấp thu được vào cơ thể, dẫn tới hiệu quả cực kỳ thấp.

Sự ra đời của Nano Curcumin ứng dụng công nghệ Nano hiện đại mới giúp phá bỏ hoàn toàn các hạn chế đó, giúp tăng HIỆU QUẢ tác dụng lên tới 40- 80 LẦN.
Vì vậy thay vì mỗi ngày phải sử dụng tới 1,3 – 2,6kg nghệ, 24 viên nang Curcumin 500mg để đạt hiệu quả như mong muốn, thì bạn chỉ phải uống 1,5 – 3ml dung dịch Nano Curcumin mỗi ngày. Tổng chi phí vì thế cũng giảm xuống đáng kể. Chính điều đó đã khiến người dân đang dần quay lưng lại với tinh bột nghệ Curcumin, vì dùng tinh bột nghệ vừa mắc, hiệu quả lại lâu, tác dụng không như mong muốn.

Do vậy, để nhằm mục đích thương mại. Một số doanh nghiệp đã có những hành vi gian dối, ghi sai thông tin trên bao bì: ở mặt chính sản phẩm ghi là “Nano Curcumin”, “công nghệ Nano siêu sinh khả dụng”,… nhưng thực chất bên trong là Curcumin thông thường. Nếu quý khách mua phải sản phẩm này thì không hẳn không tốt, nhưng dùng thời gian rất lâu mới có tác dụng, và tác dụng không đáng kể. Như thế, để biết nơi mua Nano curcumin ở đâu trước tiên bạn phải tìm hiểu là sản phẩm bạn đang nhắm đến là hàng thật hay giả nhé !

2.Cách kiểm tra sản phẩm Nano Curcumin nguyên chất.

Vì trên thị trường có vô vàn sản phẩm nên để tránh mua phải sản phẩm nhái, sản phẩm kém chất lượng quý khách có thể kiểm tra bằng cách sau:

–  Xem kỹ phần ” Thành phần” (thường ghi ở hông bao bì sản phẩm): chứa “Nano Curcumin” hay “Curcumin“??
– Bóc 1 viên ( nếu đó là dạng viên nhộng ), thử hòa vào nước, khuấy mạnh, để yên vài phút. Nếu là Curcumin sẽ chỉ tan rất ít, hầu hết lắng cặn ở đáy, nếu là Nano Curcumin sẽ tan gần như tuyệt đối, chỉ lắng rất ít.
– Hiện nay Nano Curcumin dạng dung dịch là tốt nhất hiện nay, vì độ hòa tan so với Nano Curcumin dạng bột, dạng viên nhộng gấp nhiều lần. Vì thế để mua được sản phẩm tốt nhất nên chọn loại sản phẩm Nano Curcumin được bào chế thành dạng dung dịch nhé. Bạn có thể xem video dưới đây để có cách nhìn khách quan và cách nhìn đúng đắn về Nano curcumin dạng dung dịch, ưu điểm nổi trội của loại này là hòa tan hoàn toàn với nước.

3.Mua nano curucmin ở đâu chất lượng – giá rẻ – hiệu quả vượt trội.

Hiện nay trên thị trường có đến hàng trăm đơn vị nhỏ lẻ bán sản phẩm tinh bột nghệ. Nhưng với sản phẩm tinh nghệ Nano Curcumin thì hiện không có nhiều doanh nghiệp có điều kiện và đủ khả năng sản xuất được. Lượng doanh nghiệp có các sản phẩm Nano curcumin theo chúng tôi nghiên cứu mới chỉ có 3 – 5 doanh nghiệp. Vậy mua nano curcumin ở đâu đảm bảo uy tín chất lượng cũng như giá cả hợp lý nhất? Đấy là câu hỏi mà khiến không ít người bệnh quan tâm.

Dung Dịch Nano Curcumin CURCUMIN NANO FORMULA -1 là kết quả của công trình nghiên cứu của Phó Giáo sư Phạm Thu Nga cùng cộng sự thuộc Viện Hàn Lâm Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam. Phó Giáo sư Phạm Thu Nga là một trong những nhà khoa học đầu nghành về công nghệ Nano nói chung và công nghệ nano ứng dụng nói riêng. Vận dụng kiến thức chuyên môn đó, Phó Giáo sư và cộng sự đã kết hợp với Công ty Cổ phần Phát triển và Ứng Dụng Khoa Học Công Nghệ ( viết tắt là DAST) cho ra đời sản phẩm Dung Dịch Nano Curcumin và đặt tên là Curcumin Nano Formula – 1 với ý nghĩa có sức mạnh nổi bật bậc nhất so với các sản phẩm Nano Curcumin có mặt trên thị trường hiện nay bởi:

(1) Kích thước hạt nano nhỏ hơn chỉ từ 30 – 70 nm.
(2) Hàm lượng Nano Curcumin cao hơn chiếm 20 – 25% trong sản phẩm.

dung dịch curcumin nano formula-1

Dung dịch nano Curcumin giúp cho khả năng hấp thụ cao hơn do những hạt Nano Curcumin nhỏ hơn có phân tử 30-70nm và chất lượng sản phẩm tốt hơn do hàm lượng Curcumin cao hơn so với các sản phẩm thông thường. Chính vì thế Curcumin Nano Formula-1 có những ưu điểm vượt trội sau:

Curcumin Nano Formula-1 có các tác dụng của Nano Curcumin.
– Với kích thước siêu nhỏ
=> Curcumin Nano Formula-1 tan hoàn toàn trong nước ( Độ tan gấp 8.000 lần ).
=> Độ hấp thu lên đến 80%
=> Đạt mức hiệu quả cao nhất.
– Chỉ cần 2ml sẽ có tác dụng bằng 2kg nghệ tươi hoặc 60g tinh bột nghệ thông thường hay 12 viên nano curcumin loại 500mg khác.
– Thời gian để đạt được hiệu quả như mong muốn được rút ngắn xuống rất nhiều lần.

Quá trình nghiên cứu và đánh giá từ người tiêu dùng Curcumin Nano Formula-1 tại Việt Nam thực sự là sản phẩm tốt và đáng tin cậy cho khách hàng. Để có thể sự dụng hết được những công dụng của Curcumin khách hàng nên chọn sản phẩm của Viện Hàn lâm Khoa Học Quốc Gia Việt Nam làm đối tác.
Giá cả phù hợp bởi được sản xuất trong nước, nguyên liệu chọn lọc kỹ lưỡng và quy trình được kiểm tra chặt chẽ, Curcumin Nano Formula-1 thật sự thu phục được nhiều bệnh lý nghiêm trọng và làm hài lòng được những khách hàng khó tính nhất.

Với những tiêu chí ở trên tôi đưa ra, thì hẳn các bạn đã tự biết chọn cho mình nơi mua nano curcumin ở đâu rồi chứ. Hãy chọn những nơi uy tín, chất lượng, đọc kĩ thành phần sản phẩm. Hãy là người khách hàng thông minh nhé, cân nhắc đúng đắn khi quyết định chọn mua nano curcumin ở đâu, tất cả vì sức khỏe của bạn.

KHUYẾN MÃI:
Giá cũ 500.000 đồng
375.000 đồng/ hộp đơn
Phí vận chuyển 25k

CỰC SỐC:
Giá cũ 1.000.000 đồng
750.000 đồng/ hộp đôi
Freeship Toàn Quốc

  Giao hàng thu tiền tận nhà  TRÊN TOÀN QUỐC  

Phân Phối bởi Thảo Dược Đất Việt - ATA CO.,LTD

BẠN THẮC MẮC CẦN TƯ VẤN ?

>> ĐỪNG NGẦN NGẠI <<

GỌI NGAY 0901.663.669 để được TƯ VẤN CỤ THỂ 24/24

Công ty TNHH Ứng Dụng Công Nghệ Tiên Tiến

Email: ThaoDuocDatViet@gmail.com

Địa chỉ: 57/4 Hồ Bá Phấn, P. Phước Long A, Q 9, TP HCM.