Nano Curcumin hỗ trợ tích cực điều trị ung thư các giai đoạn

Bệnh ung thư là một trong những căn bệnh nguy hiểm nhất, chúng là nguyên nhân tử vong hiện nay đặc biệt là ở các thành phố lớn. Thống kê của bệnh viện K cho thấy, mỗi năm có khoảng 150.000 ca mắc bệnh ung thư và có khoảng 75.000 ca tử vong. Vì thế việc tìm những giải pháp hữu hiệu là điều hết sức cần thiết. Mới đây, các nhà khoa học đã đưa ra thị trường Nano Curcumin trị ung thư có hiệu quả rất tốt với người bệnh. Cùng tìm hiểu thêm những tác dụng và cơ chế hoạt động của chúng nhé!

Trên thế giới đã có nhiều nghiên cứu chứng minh Curcumin có tác dụng tốt với những loại ung thư như: Ung thư đường tiêu hóa, ung thư xương, ung thư vú, ung thư máu. Ung thư sinh dục nam – nữ…

Trong đó, Nano Curcumin (tinh nghệ Nano) chính là dạng bào chế công nghệ cao của dưỡng chất Curcumin được chiết suất từ củ nghệ vàng. Chúng có hiệu quả vượt trội hơn nhiều so với Curcumin truyền hống, hỗ trợ cải thiện những ấn đề khó khăn làm hạn chế hiệu quả trong điều trị bệnh của Curcumin.

Curcumin là gì

Sản phẩm dung dịch Nano Curcumin chứa đến 25% hàm lượng Nano Curcumin và được bào chế dưới dạng nước vì thế cơ thể sẽ dễ dàng hấp thụ hơn. Bạn chỉ cần sử dụng hàm lượng nhỏ trong ngày là phát huy được công dụng, chúng giảm thiểu những hạn chế của Curcumin bởi chết này không tan trong nước nên cơ thể khó có thể tiếp nhận hoàn toàn khi sử dụng.

Được chứng minh có nhiều công dụng trong điều trị và đẩy lùi các chứng bệnh nan y trong đó có cả ung thư. Để hiểu hơn về dung dịch Nano Curcumin trị ung thư mời bạn tham khảo một số thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Tại sao Nano Curcumin có thể điều trị ung thư?

Dưỡng chất này hỗ trợ làm ngừng phát triển ung thư ở giai đoạn sớm và không cho tế bào ung thư nhân len trước khi cơ thể phát hiện ra tế bào ung thư. Kích thích tế bào ung thư tự chết theo chu trình Apoptosis mà không ảnh hưởng đến tế bào khỏe mạnh và lành tính.

Khả năng kháng viêm mạnh mẽ nhờ vào ức chế NFkB, yếu tố gây viêm nhiễm trong cơ thể, nhờ đó mà Nano Curcumin có thể ngăn chặn việc phá hủy tế bào do cơ chế viêm gây nên.

Nano Curcumin gây ức chế Protein-kinase C (PKC), đây là một loại Enzym đóng vai trò trong điều trị ung thư. Chúng ngăn chặn không cho PKC gửi tín hiệu nhờ đó có thể làm chậm sự tăng sinh tế bào u như những tế bào glia, tế bào tuyến tiền liệt, vú, phổi hay da.

Kích thích làm ngừng sự tạo tân mạch. Khi bị ung thư, có một số Enzym giúp khối u có khả năng tự tạo tân mạch máu để nuôi dưỡng đây là hiện tượng khiến cho khối u xâm lấn được những mô xung quanh và có khả năng lan truyền. Khi sử dụng, Nano Curcumin sẽ ức chế quá trình này, phong bế AP-1, đây là chất tăng tạo tân mạch vì thế mà dưỡng chất Nano Curcumin có thể ngăn chặn được sự di căn.

Đối với việc hỗ trợ hóa trị và xạ trị thì Nano Curcumin làm giảm tổn thương đường ruột và chống nhiễm độc gan, ngoài ra chúng còn giúp giảm tổn thương da và vùng bị chiếu tia hiệu quả.

Nano Curcumin tác động đến các giai đoạn ung thư như thế nào?

Theo các nghiên cứu thì Nano Curcumin trong tinh nghệ có khả năng kìm hãm tế bào ung thư ở ba giai đoạn bao gồm: khởi phát, tiến triển và giai đoạn cuối. Quá trình này có thể được hiểu cụ thể như sau:

– Giai đoạn hình thành tế bào ung thư

Dung dịch Nano Curcumin có thể tác động lên quá trình sao chép tế bào từ đó giúp ức chế việc nhân lên không kiểm soát của tế bào mô mới trong các khối u. Nhờ đó làm giảm độ biến tế bào cũng như giảm sản sinh các tế bào gốc tự do.

Ngoài ra, dưỡng chất từ tinh nghệ này còn ngăn chặn các tác nhân gây viêm như NFkB và chống oxy hóa mạnh nên có thể giảm viêm và giúp các tổn thương nhanh chóng được hồi phục.

các giai đoạn ung thư

– Giai đoạn phát triển ung thư

Những tế bào ung thư phát triển trong cơ thể qua cơ chế nhân lên không kiểm soát nhờ đột biến của nhân DNA. Chúng bỏ qua chu trình chết tự nhiên của tế bào nên chúng không tự hủy khi già đi khiến cho khối u càng ngày càng to lên.

Khi sử dụng dung dịch Nano Curcumin trị ung thư chúng sẽ thúc đẩy sản sinh các tế bào miên dịch để loại bỏ tế bào gây bệnh và thúc đẩy các tế bào ung thư tự chết theo đúng quy trình. Vì thế tác dụng này của tinh nghệ Nano có ý nghĩa quan trọng, chúng giúp giảm bớt nhưng tác dụng phụ gây ra bởi một số phương pháp điều trị ung thư truyền thống như hóa trị, xạ trị.

– Giai đoạn di căn

Đối với giai đoạn này, xung quanh khối u đã hình thành hệ mao mạch mới giúp cung cấp máu và chất dinh dưỡng tới nuôi tế bào ung thư khiến cho tế bào này xâm nhập vào máu, lan tới các mô và cơ quan khác của cơ thể. Hay nói cách khác là chúng chuyển sang giai đoạn di căn.

Dưỡng chất Nano Curcumin trị ung thư sẽ ức chế hình thành mạch máu mới (tân mạch) khiến cho tế bào ung thư tự diệt do không có dưỡng chất.

Nên mua Nano Curcumin ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm được báo chế từ tinh chất nghệ trong đó có dung dịch Nano Curcumin, sản phẩm bào chế dạng nước để việc hấp thu chất dinh dưỡng đơn giản và hiệu quả hơn. Tuy nhiên hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp mặt hàng không rõ nguồn gốc và xuất sứ.

dung dịch curcumin nano formula-1

Chính vì thế nếu bạn muốn mua đúng sản phẩm CURCUMIN NANO FORMULA -1 của Phó Giáo sư Phạm Thu Nga cùng cộng sự thuộc Viên hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam hãy đến với NanoCurcumin.org để được tư vấn và sử dụng sản phẩm chính hãng.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến tác dụng của Nano Curcumin trị ung thư. Với việc bổ sung dưỡng chất kích thích cơ thể khỏe mạnh, tăng sức đề kháng và tác động vào cơ chế tự chết của tế bào gây bệnh vì thế chúng hoàn toàn an toàn cho người dùng. Nhờ đó, sản phẩm Nano Curcumin sẽ là lựa chọn số một giúp bạn điều trị bệnh ưng thư thành công !

Phân Phối bởi Thảo Dược Đất Việt – ATA CO.,LTD

BẠN THẮC MẮC CẦN TƯ VẤN ?

>> ĐỪNG NGẦN NGẠI <<

GỌI NGAY 0901.663.669 để được TƯ VẤN CỤ THỂ 24/24

Công ty TNHH Ứng Dụng Công Nghệ Tiên Tiến

Email: ThaoDuocDatViet@gmail.com

Địa chỉ: 57/4 Hồ Bá Phấn, P. Phước Long A, Q 9, TP HCM.