Nano Curcumin dược chất đẩy lùi Ung Thư cực mạnh

Như chúng ta đã biết, Ung Thư – là một căn bệnh nan y mà y học hiện đại chưa tìm ra được cách điều trị dứt điểm. Tuy nhiên, nhờ vào sự tiến bộ về khoa học kỹ thuật hiện đại mà các biện pháp điều trị ung thư đã và đang được cải thiện rất nhiều. Từ đó, mở ra thêm nhiều hy vọng mới cho các bệnh nhân không may mắc bệnh ung thư.

Có rất nhiều nghiên cứu trên thế giới đã chỉ rõ Curcumin có tác dụng cực tốt với những loại ung thư: Ung thư đường tiêu hóa, Ung thư máu, Ung thư xương, Ung thư vú, Ung thư xương, Ung thư vú, Ung thư sinh dục nữ, Ung thư sinh dục nam, Ung thư phổi, Khối u não.

cuộc cách mạng nano curcumin

Cách đây hàng chục năm, khi các nhà khoa học tách chiết được tinh chất Curcumin và tiến hành thực nghiệm đã phát hiện ra Curcumin có nhiều tác dụng trên bệnh ung thư. Tuy nhiên, curcumin khi dùng đường uống lại gặp phải cản trở do không tan trong nước, chỉ hấp thu 2-5%, nên để đạt hiệu quả bệnh nhân ung thư phải sử dụng liều quá cao, lên tới 12g-20g, tương đương 4kg nghệ tươi, bệnh nhân không thể uống nổi. Chỉ đến khi curcumin được sản xuất dưới dạng nano, nâng cao sinh khả dụng gấp hàng chục lần, giúp giảm liều sử dụng thì các nhà khoa học mới đánh thức được tiềm năng của Curcumin trong việc phòng và hỗ trợ điều trị ung bướu.

Vì sao nano Curcumin có khả năng phòng ngừa, chữa trị bênh ung thư:

Có thể nói rằng, Nano Curcumin có tác dụng hàng đầu là hỗ trợ điều trị ung bướu. Các nước như Mỹ, Anh, Đức, ở châu Á có Nhật, Ấn Độ, Hàn Quốc đã nghiên cứu nhiều về curcumin. Tế bào bình thường phát triển rất nhịp nhàng, có chỉ huy, sống 1 thời gian phải chết, gọi là chết theo chương trình, nhưng khi tế bào bị tác dụng bởi chất ngoại lai sẽ đột biến trở thành tế bào ung bướu, tăng sinh liên tục tạo thành khối u. Nano Curcumin giúp lập lại chu trình chết tự nhiên của các tế bào ung bướu, làm cho các khối u ngừng hoặc chậm phát triển.

Khi tế bào ung bướu phát triển, đòi hỏi phải được nuôi dưỡng nên sinh ra các mạch máu mới, tế bào ung bướu sinh sản xong, lại rơi vào mạch máu rồi di căn lên phổi, não. Tuy nhiên, Nano Curcumin ức chế sinh ra mạch máu mới, khi đó không có chất để nuôi nên tế bào ung bướu dễ chết hơn và khó di căn đến cơ quan khác.

Nano curcumin với bệnh ung thư

Nano Curcumin làm tăng nhạy cảm của tế bào ung bướu với hóa trị/xạ trị nên khi phối hợp sẽ làm giảm được liều hóa trị/xạ trị, giảm được độc tính thuốc. Tế bào ung bướu tiết chất gây viêm cho tế bào bên cạnh, làm cho bệnh nhân đau đớn, trầm cảm, chán ăn. Nano Curcumin làm giảm một số cytokin thúc đẩy viêm, làm giảm được các triệu chứng của ung bướu cũng như các tác dụng không mong muốn của hóa trị/xạ trị.

Dùng Nano Curcumincó khả năng kìm hãm tế bào ung thư ở cả 3 giai đoạn:

1.Giai đoạn đầu hình thành tế bào ung thư:

Nano curcumin tác động lên quá trình sao chép tế bào, giúp ức chế việc nhân lên không kiểm soát của tế bào mô mới trong các khối u, làm giảm đột biến tế bào và giảm sản sinh các gốc tự do.
Nano Curcumin còn ngăn chặn các tác nhân gây viêm như NF – kB, chống oxy hóa mạnh nên giảm viêm, giúp các tổn thương hồi phục.

giai đoạn đầu ung thư

2.Giai đoạn phát triển ung thư:

Các tế bào ung thư nhân lên không kiểm soát nhờ các đột biến của nhân DNA, bỏ qua chu trình chết tự nhiên của tế bào, nên các tế bào này không tự hủy khi già đi, khiến khối u càng ngày càng lớn.
Lúc này Nano Curcumin thúc đẩy sản sinh các tế bào miễn dịch để loại bỏ các tế bào ung thư và đẩy nhanh quá trình tự chết của tế bào ung thư.
Tác dụng này của Nano Curcumin có ý nghĩa quan trọng, giúp giảm bớt các tác dụng phụ gây ra bởi một số phương pháp điều trị ung thư truyền thống như hóa trị, xạ trị…

3.Giai đoạn di căn:

Ở giai đoạn này, xung quanh khối u hình thành hệ mao mạch mới, cung cấp máu và dinh dưỡng tới nuôi tế bào ung thư, khiến tế bào ung thư xâm nhập vào máu, lan tới các mô và cơ quan khác của cơ thể.
Lúc này, Nano Curcumin sẽ ức chế hình thành mạch máu, làm cho tế bào ung thư tự diệt do không có dưỡng chất.
Trải qua hơn 5.000 nghiên cứu được thực hiện ở nhiều quốc gia, và được công bố trên hàng nghìn các tạp chí, ấn phẩm y dược học trên toàn thế giới, công dụng của Nano Curcumin dần được khẳng định vị trí cao trong công cuộc chăm sóc sức khỏe. Nano Curcumin có tác dụng ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh mạn tính như viêm loét dạ dày, ung thư, viêm khớp, gan mật, Alzheimer…và đặc biệt có hiệu quả làm đẹp vô cùng tuyệt vời.

di căn ung thư

Địa chỉ mua Nano Curcumin chất lượng:

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều hãng nghệ Nano cucurmin tuy nhiên các sản phẩm này đều không rõ nguồn gốc, không có tem bảo hành chống hàng giả, hàng nhái. Các bạn nên tìm hiểu kĩ các địa chỉ uy tín trước khi mua hàng.
Dung Dịch Nano Curcumin CURCUMIN NANO FORMULA -1 là kết quả của công trình nghiên cứu của Phó Giáo sư Phạm Thu Nga cùng cộng sự thuộc Viên Hàn Lâm Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam. Phó Giáo sư Phạm Thu Nga là một trong những nhà khoa học đầu nghành về công nghệ Nano nói chung và công nghệ nano ứng dụng nói riêng. Vận dụng kiến thức chuyên môn đó, Phó Giáo sư và cộng sự đã kết hợp với Công ty Cổ phần Phát triển và Ứng Dụng Khoa Học Công Nghệ ( viết tắt là DAST) cho ra đời sản phẩm Dung Dịch Nano Curcumin và đặt tên là Curcumin Nano Formula – 1 với ý nghĩa có sức mạnh nổi bật bậc nhất so với các sản phẩm Nano Curcumin có mặt trên thị trường hiện nay bởi:

(1) Kích thước hạt nano nhỏ hơn chỉ từ 30 – 70 nm 
(2) Hàm lượng Nano Curcumin cao hơn chiếm 20 – 25% trong sản phẩm.

dung dịch curcumin nano formula-1

Dung dịch nano Curcumin giúp cho khả năng hấp thụ cao hơn do những hạt Nano Curcumin nhỏ hơn có phân tử 30-70nm và chất lượng sản phẩm tốt hơn do hàm lượng Curcumin cao hơn so với các sản phẩm thông thường.

BẠN THẮC MẮC CẦN TƯ VẤN ?

>> ĐỪNG NGẦN NGẠI << 

GỌI NGAY 0901.663.669 để được TƯ VẤN CỤ THỂ 24/24

Công ty TNHH Ứng Dụng Công Nghệ Tiên Tiến

Email: ThaoDuocDatViet@gmail.com

Địa chỉ: 57/4 Hồ Bá Phấn, P. Phước Long A, Q 9, TP HCM.