Công dụng thần kỳ của Nano Curcumin với các loại ung thư thường gặp

Dung dịch Nano Curcumin đã được khoa học chứng minh qua các tài liệu về hoạt tính chống ung thư và hỗ trợ điều trị ung thư ở người hiệu quả. Nhờ công dụng thần kỳ với nhiều loại ung thư khác nhau vì thế chúng được ví như một “siêu thực phẩm”. Để hiểu hơn cơ chế của dưỡng chất này trong điều trị ung thư mời bạn tham khảo thêm một số thông tin dưới đây nhé.

Ung thư là một căn bệnh ác tính rất khó điều trị và có khả năng tử vong rất cao. Tỷ lệ mắc những bệnh ung thư đang ngày một tăng cao khiến nhiều người lo lắng đặc biệt VIệt Nam là một trong nhưng quốc gia có tỷ lệ mắc cao nhất. Chính vì thế hãy tự bảo vệ mình bằng cách sử dụng các “siêu thực phẩm” ngăn ngừa bệnh ung thư như Nano Curcumin.

Ưu điểm vượt trội của nghệ Nano Curcumin

Dung dịch Nano Curcumin với tên gọi “Curcumin Nano Formula – 1 là thành quả của công trình nghiên cứu của Phó giáo sư Phạm Thu Nga cùng cộng sự thuộc Viện hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Những công dụng và ưu điểm của dưỡng chất Nano Curcumin dưới đây cũng chính là ưu điểm của dung dịch đang được bày bán trên thị trường. Mời bạn tham khảo thêm nhé !

Tinh chất nghệ Nano Curcumin phân tán tốt hơn trong nước do có kích thước siêu nhỏ từ 50nm – 70nm độ tan tăng 7.5% gấp đến 7.500 lần so với nghệ thông thường. Hiện nay chúng lại được nghiên cứu và bào chế dưới dạng nước vì thế khả năng hấp thu của cơ thể vì thế tốt hơn, đem đến hiệu quả thiết thực hơn.

Hay nói cách khác, nhờ vào kích thước siêu nhỏ giúp cho tinh nghệ Nano Curcumin thẩm thấu vào trong máu nhanh chóng để có thể phát huy công dụng điều trị bệnh tại nhiều cơ quan khác nhau trong cơ thể/ Điều này giải thích tại sao chúng có thể giúp điều trị nhiều căn bệnh ung thư khác nhau.

Nano curcumin với bệnh ung thư

Theo nghiên cứu, độ hấp thụ của Nano Curcumin đạt tới 95% và hiệu quả vượt trội so với Curcumin thông thường. Đây chính là thành quả nghiên cứu của nhóm chuyên gia tại trường Đại học Dược, bang Ohio – Hoa Kỳ được thực hiện năm 2012 và đăng trên Pubmed.

Nhờ vào khả năng hấp thu qua đường ông của nghệ Nano Curcumin lên đến 95%. Vì thế mà các chuyên gia cho rằng liều lượng sử dụng hàng ngày của dung dịch này mang đến công dụng điều trị của sản phẩm gấp 2 – 4 lần so với nghệ tươi thông thường.

Tiềm năng chống ung thư của Nano Curcumin

Đã có rất nhiều nghiên cứu được thực nghiệm và lâm sàng trong thời gian vừa qua để thấy được công dụng của Nano Curcumin trong việc điều trị và dự phòng nhiều căn bệnh ung thư khác nhau. Người ta đã chứng minh được dưỡng chất này có thể giúp bạn cải thiện tình trạng ưn thư dạ dày, ung thư gan, tụy, trực tràng, máu…

Dưới đây là cơ chế tác động của Nano Curcumin với một số loại ung thư phổ biến, mời bạn tham khảo thêm nhé:

– Ung thư vú

Một vài nghiên cứu đã mô tả tác dụng chống ung thư vú của Nano Curcumin trên các dòng tế bào ung thư của người phụ thuộc, không phụ thuộc và trên tế bào đa kháng thuốc.Các cơ chế tác dụng của dưỡng chất này được đề xuất là: thông qua việc ức chế Receptor Aryl Hydrocarbon, ức chế hoạt tính của Tyrosin kKinase, ức chế yếu tố phát triển nội mác mạch (VEGF) và ức chế yếu tố phát triển nguyên bào sợi cơ sở (b-FGF)…

Bên cạnh đó, nghiên cứu cũng chỉ ra tác dụng dự phòng của Nano Curcumin với ung thư vú. Các nhà khoa học tiến hành tiêm vào màng bung chuột cái Curcumin 100 – 200mg/kg hoặc cho chuột ăn với chế độ 6 – 16g/ kg Curcumin/ ngày cùng với lô chuột không dùng curcumin. Theo đó, Goal A. và CS đã chứng minh tác dụng dự phòng của Curcumin thông qua việc chiếu tia Gamma trên chuột của hai nhóm nói trên.

Một vài nghiên cứu đã tiến hành trên chuột cho thấy tác dụng ngăn cản di căn vào phổi của ung thư vú. Thông qua việc cấy tế bào ung thư vú vào chuột ngắt sau 35 ngày thấy 100% chúng đều bị di căn vào phổi. Nhưng nếu cho ăn 1% curcumin mỗi ngày trong chế đô ăn thì có đến 21% số chuột không bị di căn.

– Ung thư dạ dày

Nghiên cứu tiến hành cho chuột nhắt chế độ ăn có 2 – 5% Curcumin hay cho uống curcumin 2 tuần trước – trong và sau khi gây ung thư dạ dày bằng Benzopyzen. Từ đó thấy được tác dụng ức chế rất có ý nghĩa đối với Benzopyren.

Thông qua đây, Aggarwal B.B. và cs (2007) đã chứng minh tác dụng chống ung thư tá tràng thực nghiệm trên chuột nhắt và ung thư dạ dày thực nghiệm trên chuột cống của curcumin.

Tế bào ung thư

– Ung thư gan

Nghiên cứu trên tế bào ung thư gan người phát hiện thất Curcumin có thể làm gián đoạn chu kỳ tế bào. Chống sự tăng sinh và ức chế tế bào gây chết theo chu trình Apoptosis tự nhiên. Ngoài ra, nếu phối hợp Curcumin và Cisplatin hoặc Doxorubicin có tác dụng hiệp đồng kháng u.

Năm 2003 các nhà khoa học tiến hành nghiên cứu, cho chuột nhắt dùng Curcumin 100 – 200 mcg/ kg trong 20 ngày liền sau khi cất tế bào ung thư gan vào dưới da. Kết quả cho thất, Curcumin không ảnh hưởng đến sự phát triển của u tại nơi cấy, nhưng đã ức chế rõ rệt sự di căn vào gan.

Nghiên cứu cũng được tiến hành trên 12 bệnh nhân có ung thư ruột kết – trực tràng di căn vào gan. Cho mỗi người uống 450-3.600 mg/ngày trong 1 tuần trước khi phẫu thuật. Kết quả cho thấy nồng độ curcumin trong mô gan chưa đủ gây ra tác dụng dược lý có thể là dưỡng chất này đã bị chuyển hóa mạnh ở ruột nên không tới được gan.

– Ung thư tụy

Có nhiều nghiên cứu đã được tiến hành cho thấy tác dụng kháng nhiều dòng tế bào ung thư tụy của người theo nhiều cơ thế khác nhau. Trong đó bao gồm cơ chế ức chế Farnesyl Protein Transferase NF-kB, IL8, COX-2,EGFR…

– Các loại ung thư khác

Thông qua các nghiên cứu thực nghiệm in vitro trên những dòng tế bào ung thư khác nhau như ung thư ruột, ung thư máu, ung thư phổi, ung thư tiết niệu sinh dục đã được công bố đều chứng minh tác dụng chống ung thư của Nano Curcumin theo nhiều cơ chế khác nhau.

Như vậy tác dụng chống ung thư của  Nano curcumin là do ức chế sự tăng trưởng và di căn của tế bào ung thư. Thông qua việc điều hòa các yếu tố dịch mã khác nhau, yếu tố phát triển và các cytokin gây viêm. proteinkinase và một số enzym khác đồng thời, Nano curcumin còn gây chết tế bào theo chu trình tự nhiên.

Tác dụng làm giảm các triệu chứng ung thư của Curcumin

Bệnh nhân bị ung thư phải chịu nhiều triệu chứng liên quan đến căn bệnh bao gồm cả các cách điều trị hóa trị – xạ trị như đau do bệnh lý thần kinh, mệt mỏi, trầm cảm hoặc cảm giác không ngon miệng…Nano Curcumin ức chế được hoạt tính của các yếu tố trên nên có thể chống được các triệu chứng do ung thư và hóa trị- xạ trị gây ra. Đã có rất nhiều nghiên cứu được tiến hành và chứng minh điều này.

Như vậy trên đây là một số cơ chế tác động của Nano Curcumin đối với các tế bào ung thư ở nhiều cơ quan khác nhau. Nhằm mang đến hiệu quả điều trị tốt hơn người ta đã bào chế ra dạng dung dịch Nano Curcumin với các hoạt chất siêu nhỏ giúp cho việc hấp thụ hiệu quả mang đến công dụng tuyệt vời hơn rất nhiều so với tinh nghệ truyền thống.

Chính vì thế, dung dịch Nano Curcumin của Viện hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam trở thành công trinh nghiên cứu có giá trị. Nếu bạn đang có ý định sử dụng hoặc có thắc mắc liên quan đến sản phẩm này hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kịp thời nhất. Hãy cùng đẩy lùi và kiểm soát ung thư bằng phương pháp khoa học tốt nhất hiện nay nhé !

Nên mua dung dịch Nano Curcumin ở đâu tốt ?

Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm được bào chế từ tinh chất nghệ Curcumin tuy nhiên khong phải đâu cũng là sản phẩm nên dùng. Dung dịch Nano Curcumin là sản phẩm bào chế theo dạng nước và bổ sung thêm hàm lượng Curcumin vì thế chúng mang đến hiệu quả tối ưu hơn hẳn các sản phẩm trên thị trường.

Dung Dịch Nano Curcumin CURCUMIN NANO FORMULA -1 là kết quả của công trình nghiên cứu của Phó Giáo sư Phạm Thu Nga cùng cộng sự thuộc Viên Hàn Lâm Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam. Phó Giáo sư Phạm Thu Nga là một trong những nhà khoa học đầu nghành về công nghệ Nano nói chung và công nghệ nano ứng dụng nói riêng. Vận dụng kiến thức chuyên môn đó, Phó Giáo sư và cộng sự đã kết hợp với Công ty Cổ phần Phát triển và Ứng Dụng Khoa Học Công Nghệ ( viết tắt là DAST) cho ra đời sản phẩm Dung Dịch Nano Curcumin và đặt tên là Curcumin Nano Formula – 1 với ý nghĩa có sức mạnh nổi bật bậc nhất so với các sản phẩm Nano Curcumin có mặt trên thị trường hiện nay bởi:

(1) Kích thước hạt nano nhỏ hơn chỉ từ 30 – 70 nm.
(2) Hàm lượng Nano Curcumin cao hơn chiếm 20 – 25% trong sản phẩm.

dung dịch curcumin nano formula-1

Dung dịch Nano Curcumin giúp cho khả năng hấp thụ cao hơn do những hạt Nano Curcumin nhỏ hơn có phân tử 30-70nm và chất lượng sản phẩm tốt hơn do hàm lượng Curcumin cao hơn so với các sản phẩm thông thường.

Phân Phối bởi Thảo Dược Đất Việt – ATA CO.,LTD

BẠN THẮC MẮC CẦN TƯ VẤN ?

>> ĐỪNG NGẦN NGẠI <<

GỌI NGAY 0901.663.669 để được TƯ VẤN CỤ THỂ 24/24

Công ty TNHH Ứng Dụng Công Nghệ Tiên Tiến

Email: ThaoDuocDatViet@gmail.com

Địa chỉ: 57/4 Hồ Bá Phấn, P. Phước Long A, Q 9, TP HCM.