Cải thiện trí nhớ hiệu quả với Nano Curcumin

Theo nghiên cứu, bệnh Alzheimer là căn bệnh gây sa sút trí tuệ gặp phải ở nhiều người đặc biệt là khi về già. Hiểu được điều đó, nhiều nghiên cứu đã được tiến hành và chỉ ra rằng dung dịch Nano Curcumin có thể làm chậm sự tiến triển và cải thiện tình trạng mất trí nhớ ở bệnh nhân Alzheimer. Để hiểu công dụng của Nano Curcumin giúp trị bệnh mất trí nhớ như thế nào mời bạn tham khảo thêm thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Bệnh Alzheimer và cơ chế gây bệnh

Alzheimer hay còn được biết đến là căn bệnh gây sa sút trí tuệ thường gặp ở người lớn tuổi. Căn bệnh này bắt đầu bằng chứng suy giảm trí nhớ nhẹ thường gặp ở người lớn tuổi. Đến khi bệnh tiến triển thì những triệu chứng ngày càng trở nên trầm trọng hơn nếu để lâu bệnh nhân có thể bị mất trí nhớ hoàn toàn.

Bên cạnh đó, một số vấn đề có thể xảy ra như khó khăn trong ngôn ngữ diễn đạt, khả năng nhận thức và thậm chí bệnh nhân không thể tự thực hiện được những thói quen sinh hoạt hằng ngày như ăn uống và đi vệ sinh hàng ngày.

Các nghiên cứu đã được tổ chức, khi bắt đầu từ 25 tuổi trở đi mỗi ngày sẽ có đến 3.000 tế bào não chết đi mà cơ thể không thể tự sản sinh thêm được nữa để bù đắp vào. Mỗi tế bào não lại chịu sự tấn công của hơn 10.000 gốc tự do. Những gốc tự do này có thể tác động làm xơ hóa những đầu sợi trục thần kinh và bao Myelin gây chết các tế bào não và rối loạn chức năng của não.

bệnh Alzheimer

Theo đó, y học hiện đại cho rằng khi các tế bào thần kinh bị chét hay rối loạn chức năng não những liên kết giữa các tế bào bị phá hủy. Khi đó sẽ làm thay đổi khả năng tư duy, trí nhớ và hoạt động của bệnh nhân. Gốc tự do phá hủy tế bào thần kinh cũng như làm tổn thương nhu mô não và thúc đẩy hình thành những búi tơ thần kinh – Neurofilamen và mảng lão hóa – β- Amyloide trong não.Đây chính là nguyên nhân chính gây nên tình trạng bệnh Alzheimer.

Những tế bào thần kinh đâu tiên bị tổn thương nằm trong vùng não liên quan đến sự hình thành và ký ức mới. Chính vì thế ở giai đoạn đầu người bệnh thường có biểu hiện hay quên những thông tin mới và sự kiện mới có thể xảy ra. Căn bệnh Alzheimer sẽ trở nên trầm trọng hơn theo thời gian.

Đến thời điểm này vẫn chưa có phương pháp hay thuốc dùng để điều trị đặc hiệu bệnh Alzheimer. Song nghiên cứu để làm châm sự tiến triển của bệnh đã được rất nhiều nhà khoa học quan tâm, tìm hiểu. Những nghiên cứu mới nhất gần đây các nhà khoa học đã chứng minh Nano Curcumin giúp trị bệnh mất trí nhớ Alzheimer. Thông qua việc làm chậm sự tiến triển của bệnh giúp mở ra sự hy vọng mới cho việc tìm ra phương pháp điều trị căn bệnh nguy hiểm này.

Nano Curcumin giúp trị bệnh mất trí nhớ Alzheimer như thế nào?

Những nghiên cứu đã chỉ ra rằng, dưỡng chất Nano Curcumin có khả năng đi qua hàng rào máu não. Những hàng rào máu não này được xem là rào cản sinh lý đặc biệt để có thể giúp ngăn cản sự xâm nhập của những tác nhân không mong muốn có thể đi theo đường máu tiến sâu vào não bộ.

Song, điều này có thể làm hạn chế cũng như thậm chí là mất đi tác dụng của các thuốc tác dụng lên hệ thần kinh trung ương để gây khó khăn hơn trong quá trình điều trị bệnh.

Theo đó, vào tháng 12 năm 2004, tạp chí “The Journal of Biological Chemistry” đã đăng tải một nghiên cứu chứng minh Nano Curcumin có thể đi qua hàng rào máu não. Kết quả này có ý nghĩa cực kỳ quan trọng trong việc sử dụng dưỡng chất Nano Curcumin giúp trị bệnh mất trí nhớ. Đặc biệt là chúng có thể phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh Alzheimer.

bệnh mất trí nhớ

Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng, Nano Curcumin có thể ngam ngừa cũng như làm chậm bước tiển triển của bệnh Alzheimer nhờ vào các cơ chế cụ thể như sau:

– Khử các gốc tự do

Những dưỡng chất trong dung dịch Nano Curcumin có tác dụng tuyệt vời để có thể chống oxy hóa mạnh cũng như khử các gốc tự do để có thể ngăn chặn các tác nhân gây bệnh.

– Phá vỡ sự tích tụ mảng của mảng bám β- Amyloide

Nghiên cứu được đăng tải trên “Journal of Alzheimer’disease”, đăng vào năm 2011 chỉ ra rằng, dưỡng chất Nano Curcumin có khả năng liên kết trực tiếp với những mảng bám β- Amyloide. Điều này để có thể ngăn chặn sự hình thành những mảng bám Amyloide đầu tiên để có thể làm chậm quá trình suy thoái ở tế bào thần kinh cũng như giúp ngăn ngừa khả năng gây bệnh Alzheimer.

– Nano Curcumin làm giảm lượng Cholesterol trong não

Mức cholesterol trong não cao có liên quan đến nguy cơ mất trí nhớ ở bệnh nhân Alzheimer. Dưỡng chất đặc biệt trong dung dịch Nano Curcumin giúp làm giảm đi tình trạng thừa Cholesterol để điều trị tình trạng bệnh hiệu quả nhất.

Như vậy đây chính là những thông tin liên quan đến công dụng của Nano Curcumin giúp trị bệnh mất trí nhớ, Alzheimer thường gặp ở người lớn tuổi. Nếu như bạn đang có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến sản phẩm và dưỡng chất này mời bạn liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhé!

Nên mua dung dịch Nano Curcumin ở đâu tốt ?

Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm được bào chế từ tinh chất nghệ Curcumin tuy nhiên khong phải đâu cũng là sản phẩm nên dùng. Dung dịch Nano Curcumin là sản phẩm bào chế theo dạng nước và bổ sung thêm hàm lượng Curcumin vì thế chúng mang đến hiệu quả tối ưu hơn hẳn các sản phẩm trên thị trường.

Dung Dịch Nano Curcumin CURCUMIN NANO FORMULA -1 là kết quả của công trình nghiên cứu của Phó Giáo sư Phạm Thu Nga cùng cộng sự thuộc Viên Hàn Lâm Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam. Phó Giáo sư Phạm Thu Nga là một trong những nhà khoa học đầu nghành về công nghệ Nano nói chung và công nghệ nano ứng dụng nói riêng. Vận dụng kiến thức chuyên môn đó, Phó Giáo sư và cộng sự đã kết hợp với Công ty Cổ phần Phát triển và Ứng Dụng Khoa Học Công Nghệ ( viết tắt là DAST) cho ra đời sản phẩm Dung Dịch Nano Curcumin và đặt tên là Curcumin Nano Formula – 1 với ý nghĩa có sức mạnh nổi bật bậc nhất so với các sản phẩm Nano Curcumin có mặt trên thị trường hiện nay bởi:

(1) Kích thước hạt nano nhỏ hơn chỉ từ 30 – 70 nm.
(2) Hàm lượng Nano Curcumin cao hơn chiếm 20 – 25% trong sản phẩm.

dung dịch curcumin nano formula-1

Dung dịch Nano Curcumin giúp cho khả năng hấp thụ cao hơn do những hạt Nano Curcumin nhỏ hơn có phân tử 30-70nm và chất lượng sản phẩm tốt hơn do hàm lượng Curcumin cao hơn so với các sản phẩm thông thường.

Phân Phối bởi Thảo Dược Đất Việt – ATA CO.,LTD

BẠN THẮC MẮC CẦN TƯ VẤN ?

>> ĐỪNG NGẦN NGẠI <<

GỌI NGAY 0901.663.669 để được TƯ VẤN CỤ THỂ 24/24

Công ty TNHH Ứng Dụng Công Nghệ Tiên Tiến

Email: ThaoDuocDatViet@gmail.com

Địa chỉ: 57/4 Hồ Bá Phấn, P. Phước Long A, Q 9, TP HCM.